In bài viết    
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết
 

Chiều ngày 12/2/2018, các đồng chí Lãnh đạo tỉnh đã đến thăm và tặng quà một số đơn vị trực tiếp làm nhiệm vụ phục vụ Tết Mậu Tuất – 2018.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm và chúc Tết các đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hải Dương; Công an tỉnh Hải Dương; Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Bệnh viện Phụ sản Hải Dương.

Đồng chí Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và chúc tết các đơn vị: Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh; Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hải Dương; Bệnh viên Nhi và Công ty TNHH MTV Kinh doanh nước sạch Hải Dương.

Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh;Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm và chúc tết các đơn vị: Viễn thông Hải Dương; Viện Quân y 7 (Quân khu 3); Trạm điện Đồng Niên; Bệnh viện Phổi Hải Dương.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã nghe các đơn vị báo cáo tình hình trực, phục vụ nhân dân đón Tết Mậu Tuất 2018; tóm tắt kết quả hoạt động trong năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ  năm 2018.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo tỉnh ghi nhận và chia sẻ với các đơn vị về những vất vả khi thực hiện công việc đặc thù trong dịp Tết đến, xuân về và mong muốn các đơn vị luôn có sự nỗ lực vượt khó để  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh ân cần hỏi thăm sức khoẻ, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động trong các đơn vị, đã đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh - quốc phòng của tỉnh. 

Đồng thời đề nghị các đơn vị: Công ty CP Môi trường đô thị Hải Dương, Công ty CP Kinh doanh nước sạch Hải Dương, Trạm điện Đồng Niên tăng cường bố trí lãnh đạo, nhân viên trực vận hành để kịp thời giải quyết những vấn đề kỹ thuật, an toàn trên lưới điện; bảo đảm cung cấp đầy đủ điện, nước sạch cho người dân; kịp thời thu gom, xử lý rác thải để nhân dân vui xuân, đón Tết sạch sẽ, vui tươi. 

Tại các bệnh viện, Lãnh đạo UBND tỉnh đề nghị tập thể cán bộ, các y, bác sĩ tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, nâng cao y đức; tích cực đổi mới trang, thiết bị kỹ thuật, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Các đồng chí yêu cầu các cơ quan, đơn vị không được chủ quan, lơ là trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đặc biệt chủ động trước những tình huống, vụ việc phát sinh đột xuất, bất ngờ.