In bài viết    
Tham gia chương trình “Xuân ấm tình người” năm 2018

Kính gửi: Các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm

 

Trong những năm qua, với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, sự nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Hải Dương, sự hỗ trợ tích cực của các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm công tác giảm nghèo trên địa bàn tỉnh đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Tuy nhiên, hiện nay toàn tỉnh vẫn còn tỷ lệ 3,6% hộ nghèo (tương ứng 21.104 hộ), trong đó nhiều hộ là người già cô đơn không nơi nương tựa, trẻ em mồ côi, bệnh nhân nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang rất cần được sự quan tâm giúp đỡ.

Tết Nguyên đán Mậu Tuất đang đến gần, để mọi người, mọi nhà, đặc biệt là các hộ nghèo được đón Tết vui vẻ, đầm ấm, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tổ chức chương trình “Xuân ấm tình người” năm 2018. Đây là chương trình có ý nghĩa nhân đạo, văn hóa và nhân văn sâu sắc, nhằm vận động các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ, tặng quà cho các hộ nghèo mỗi dịp tết đến, xuân về. Chương trình được truyền hình trực tiếp vào lúc 20 giờ 15 phút ngày 27 tháng 01 năm 2018 (tức ngày 11 tháng 12 năm Đinh Dậu) tại Trường quay đa năng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Thay mặt UBND tỉnh, tôi kêu gọi các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm phát huy truyền thống của dân tộc với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “nhiều người khó khăn ít giúp ít người khó khăn nhiều”, tích cực tham gia chương trình “Xuân ấm tình người” năm 2018 để dành những phần quà nhân ái giúp các hộ nghèo trong tỉnh đón tết Mậu Tuất vui vẻ, đầm ấm.

Mọi sự ủng hộ, giúp đỡ đề nghị gửi về tài khoản của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hải Dương số 0341000083581 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương chi nhánh Hải Dương hoặc trao tại Văn phòng cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh: Số 4, Phạm Sư Mệnh, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Trân trọng cảm ơn./.