In bài viết    
Đại hội Hội Cựu chiến binh Văn phòng UBND tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022
 

Chiều ngày 22/01, Hội Cựu chiến binh (CCB) Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự Đại hội có các đồng chí đại diện  Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí trong Ban Chấp  hành  Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh; đại diện BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn và toàn thể hội viên Hội CCB Văn phòng UBND tỉnh.

 

Hội CCB Văn phòng UBND tỉnh được thành lập năm 2004 là một trong số những Hội thuộc khối các cơ quan hành chính được thành lập sớm. Tổ chức và hoạt động của Hội đã bám sát nhiệm vụ chính trị của cơ quan đơn vị; tuân thủ quy định của Pháp luật của nhà nước về Cựu chiến binh và quy định của Điều lệ Hội Cựu chiến binh Việt Nam; Cán bộ, hội viên đều phát huy tốt bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, không ngừng phấn đấu vươn lên trong công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được tổ chức Đảng, lãnh đạo cơ quan đánh giá cao. Hàng năm, hội viên Hội Cựu chiến binh văn phòng đều đạt danh hiệu Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ và Danh hiệu Lao động xuất sắc, Lao động tiên tiến, có 05 đồng chí được Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; có 04 đồng chí được Đảng, Nhà nước, Chính phủ khen thưởng bằng hình thức Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Huân chương Lao động của Chủ tịch nước; nhiều đồng chí có thành tích được các Bộ, ngành Trung ương tặng Kỷ niệm chương. Hàng năm Hội CCB Văn phòng được tổ chức Hội cấp trên khen thưởng trong đó năm 2015 được Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam tặng thưởng Bằng khen.

Nhiệm kỳ 2017 – 2022, Hội CCB Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục vận động các thế hệ CCB hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan Văn phòng UBND tỉnh; đổi mới, nâng cao hơn nữa nội dung, phương thức và hiệu quả hoạt động; chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của của CCB…

Đại hội đã bầu 02 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội CCB Văn phòng UBND tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đồng chí Nguyễn Đình Khuyến, Đảng ủy viên, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Văn phòng./.